Search
Close this search box.

Giải pháp toàn diện cho đôi mắt khỏe

Từ điển là một nhu cầu rất cần thiết để các bác sĩ tra cứu tài liệu tiếng Anh. Mặc dù hiện nay Google dịch đã rất phát triển nhưng vai trò của TỪ ĐIỂN NHÃN KHOA ANH – VIỆT vẫn là cực kỳ quan trọng, để tra các từ khóa chuyên ngành mà Google dịch không thể thay thế.
GoMed xin được giới thiệu các hình thức sử dụng từ điển dưới đây để quý bác sĩ tham khảo.

PHẦN MỀM TỪ ĐIỂN NHÃN KHOA ANH – VIỆT CHO ĐIỆN THOẠI

Được sự đồng ý của tác giả phần mềm Nguyễn Đức Thịnh – một bác sĩ nhãn khoa, công ty GoMed xin giới thiệu phần mềm TỪ ĐIỂN NHÃN KHOA ANH – VIỆT. Với trên 9000 thuật ngữ nhãn khoa được viết dựa trên tài liệu do Tổ chức Orbis International tại Việt Nam tổng hợp.

Dic tn (1)

Dic 2 tn (1)

Ứng dụng có các tính năng:
– Tìm thuật ngữ hai chiều Anh – Việt (tra từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại).
– Gợi ý thuật ngữ
– Đề xuất bản dịch
– Chia sẻ thông tin hữu ích về Nhãn khoa
– Tìm kiếm nhanh trên web
– Lưu lịch sử tìm kiếm và từ yêu thích

Hiện nay phần mềm đang chỉ có phiên bản trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, chưa có phiên bản chạy trên iOS (Iphone). Để tải phần mềm, bác sĩ vào Play Store của điện thoại, tìm từ khóa “Từ điển Nhãn khoa“, hoặc tải theo đường link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.drthinh.tudien_v2. Mặc dù đây là một phần mềm rất có giá trị, nó lại hoàn toàn miễn phí nên các bác sĩ không phải trả phí khi sử dụng.

TRA TỪ ĐIỂN TRỰC TIẾP TRÊN TRANG WEB

screenshot_1625121123

Bên cạnh việc tải phần mềm về điện thoại, các bác sĩ cũng có thể tra từ trực tiếp trên trang web https://tudien.pkbacsimat.com.  Đây có thể được coi là một giải pháp hữu hiệu với những người sử dụng điện thoại Iphone hoặc máy vi tính.

TRA TỪ ĐIỂN TRÊN MÁY TÍNH

screenshot_1625121489

Để tải TỪ ĐIỂN NHÃN KHOA ANH – VIỆT về máy tính, bác sĩ đăng nhập đường link https://cybersight.org/portfolio/tu-dien-nhan-khoa-anh-viet để tải file dạng PDF. Để tra từ trên file này, bác sĩ bấm tổ hợp phím Ctrl + F, một cửa sổ tìm kiếm hiện lên, các bác sĩ đánh từ cần tìm vào ô tìm kiếm sẽ cho ra kết quả.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Tác giả phần mềm Nguyễn Đức Thịnh là một thạc sĩ, bác sĩ nhãn khoa. Hiện bác sĩ đang công tác chuyên môn tại một bệnh viện của tỉnh Hải Dương. Với lòng đam mê công nghệ và khát vọng cống hiến cho cộng đồng nhãn khoa, bác sĩ Thịnh đã giành nhiều thời gian và công sức để tạo ra những sản phẩm công nghệ rất thiết thực để phục vụ công tác thực hành chuyên môn cho các đồng nghiệp.

Ngoài Từ điển nhãn khoa Anh – Việt, bác sĩ Nguyễn Đức Thịnh còn tạo ra:

Để tìm hiểu thêm, các bác sĩ vui lòng truy cập trang web https://phanmem.pkbacsimat.com.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x